Chào mừng bạn đến với website Trường Tiểu học Phương Liệt

Câu hỏi: Cấu trúc SGK
(Người hỏi: Hải Nam | Địa chỉ:Thanh Xuân- HN | Email:damhainam2886@gmail.com | Ngày hỏi: 2/7/2020)
Nội dung câu hỏiCấu trúc SGK Toán 1- CT2018 có điểm gì mới so với SGK Toán 1 - CT 2000?
Trả lời câu hỏi
Trả lời: Cấu trúc SGK
  • Người trả lời: Quản trị hệ thống
  • Ngày trả lời: 1/1/1
  • Nội dung câu trả lời
    Về cấu trúc, SGK Toán 1 – CT 2018 có một điểm đổi mới căn bản khi thiết kế các nội dung theo chủ đề, mỗi chủ đề được biên soạn theo từng bài thay vì tiết học. Mỗi chủ đề gồm một số bài học, mỗi bài học có thể có nhiều tiết. Trong khi đó, SGK Toán 1 – CT 2000 khi xây dựng nội dung dạy học theo chương, mục, mỗi bài học là một tiết, các mạch kiến thức đan xen nhau,... Cách tiếp cận mới này sẽ giúp GV chủ động và linh hoạt hơn trong giảng dạy tuỳ theo tình hình thực tế của lớp học để phân bổ thời gian cho mỗi bài học một cách hợp lí.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG LIỆT
    Trưởng ban biên tập: Hiệu trưởng - PHẠM THANH HUYỀN