Câu hỏi: Cấu trúc bài học trong SGK Toán
(Người hỏi: Nguyễn Thanh Vân | Địa chỉ:Số nhà 53, đường Trường Chnh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội | Email:bha26893@gmail.com | Ngày hỏi: 8/7/2020)
Nội dung câu hỏiCấu trúc một bài học trong SGK Toán 1 – CT 2018 thường có phần Khám phá, Hoạt động, Luyện tập, Trò chơi (khác với bài học trong SGK Toán 1 – CT 2000). Điều đó có ý nghĩa gì khi tổ chức dạy học trên lớp?
Trả lời: Cấu trúc bài học trong SGK Toán
  • Ngày trả lời: 2/9/2020
    Cấu trúc mỗi bài thường gồm các phần: Phần Khám phá giúp HS tìm hiểu kiến thức mới, phần Hoạt động giúp HS thực hành kiến thức ở mức độ cơ bản, phần Trò chơi là loại hình tổ chức hoạt động dạy học hấp dẫn, gây hứng thú học tập giúp HS thực hành, củng cố kiến thức và phần Luyện tập giúp HS ôn tập, vận dụng và mở rộng kiến thức thông qua hệ thống các bài tập cơ bản và nâng cao.