Thực hiện Quyết định số 196/QĐ-BGDĐT ngày 16/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc phê duyệt phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng”; Công văn số 576/BGDĐT-CTHSSV ngày 16/02/2017 của Bộ GDĐT về việc triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng”.
Căn cứ Công văn số 1287/CV-Aji-2019 ngày 24/7/2019 của Công ty Ajinomoto Việt Nam về Kế hoạch triển khai tập huấn Dự án Bữa ăn học đường và khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam cho phòng GDĐT và các trường tiểu học bán trú.
Nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh nhà trường, tạo thực đơn mới bằng cách kết hợp những món ăn sẵn có trong ngân hàng hay từ nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.
Được sự tạo điều kiện quý báu của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Xuân, vừa qua Cán bộ - Giáo viên làm công tác bán trú và Đại diện Ban phụ huynh nhà trường đã có buổi tham quan và tìm hiểu Dự án Bữa ăn học đường và khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ tham quan: